KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ TẬP TRUNG KHÓA XXV

Thứ tư - 06/04/2022 08:52 1.152 0
Sáng ngày 04/4/2022, Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ khai giảng trực tuyến lớp Trung cấp Lý luận chính trị tập trung khóa XXV cho 50 học viên là cán bộ đương chức và quy hoạch cấp ủy viên, các chức danh chủ chốt của cấp ủy, HĐND, UBND, chủ tịch MTTQ, trưởng các đoàn thể cấp xã; cán bộ, công chức, viên chức quy hoạch cấp ủy viên cấp huyện, các chức danh trưởng, phó phòng và tương đương đang công tác ở các cơ quan, sở, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể cấp tỉnh, cấp huyện, đơn vị sự nghiệp, cơ quan ngành dọc Trung ương; Cán bộ Trường Chính trị, giảng viên giảng dạy ở các Trung tâm Bồi dưỡng chính trị các huyện, thành phố. Đến dự và chỉ đạo lớp học có đồng chí Đỗ Thị Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí lãnh đạo đại diện Phòng Đào tạo và giảng viên được phân công chủ nhiệm lớp.

Thời gian khóa học 6 tháng (4/2022 đến 10/2022), các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Đường lối chính sách của Đảng về các lĩnh vực của đời sống xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng lãnh đạo quản lý, thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng phát triển địa phương và một số kiến thức bổ trợ khác.
 Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đỗ Thị Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định công việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ là công việc quan trọng trong giai đoạn hiện nay, việc xây dựng đội ngũ cán bộ đủ về số lượng, nâng cao về chất lượng là vô cùng cần thiết. Đồng chí yêu cầu các học viên cần phải xác định đúng đắn, động cơ, mục đích học tập, đề cao tính tự giác, chủ động, sáng tạo trong học tập, rèn luyện và thực hiện nghiêm quy chế học tập. Ngay sau Lễ khai giảng học viên được nghe phổ biến Quy chế đào tạo và học các bài giảng theo Kế hoạch học tập đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thiện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng học tại nhà trường chưa?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay2,639
  • Tháng hiện tại114,946
  • Tổng lượt truy cập4,692,552
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây