Bế giảng lớp cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý (lớp thứ nhất)

Thứ sáu - 13/09/2019 18:48 997 0
Chiều 13-9, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện BTV Tỉnh ủy quản lý (lớp thứ Nhất). Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh.
Theo đánh giá của ban tổ chức lớp học, sau 5 ngày học tập, các học viên đã hoàn thành 8 chuyên đề của chương trình cập nhật. 
Đồng chí Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại lễ bế giảng.

Đồng chí Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại lễ bế giảng.

Qua đánh giá, các học viên đều cho rằng các chuyên đề trong chương trình của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và nội dung định hướng thảo luận của BTV Tỉnh ủy đã bao gồm toàn diện các lĩnh vực: Kinh tế- xã hội; an ninh- quốc phòng; đối ngoại; quản lý Nhà nước và xây dựng Đảng. Kết cấu chương trình bảo đảm tính logic, nội dung cập nhật được nhiều kiến thức mới cả về lý luận và thực tiễn. Qua thảo luận những vấn đề đặt ra của địa phương, học viên đã có nhiều đề xuất, luận giải, giải quyết có tính khả thi cao. 

Công tác quản lý, phục vụ lớp học chặt chẽ, nghiêm túc, khoa học, tạo thuận lợi cho học viên nghiên cứu, học tập. Không khí thảo luận ở hội trường, tổ sôi nổi, chất lượng.

Quang cảnh lễ bế giảng.

Quang cảnh lễ bế giảng.

Phát biểu tại đây, đồng chí Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao tinh thần học tập của lớp cũng như công tác tham mưu, phối hợp của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh và các cơ quan liên quan trong tổ chức lớp cập nhật kiến thức. 

Đồng chí đề nghị, sau lớp học, các học viên cần chủ động nghiên cứu, tham mưu, đề xuất các giải pháp sáng tạo để lãnh đạo, chỉ đạo, giải quyết tốt các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, địa phương. 

Đồng thời, tham gia tích cực vào việc đánh giá khách quan, toàn diện tình hình, kết quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT- XH giai đoạn 2016- 2020 của tỉnh để xây dựng báo cáo chính trị; nêu cao tinh thần trách nhiệm trong xây dựng văn kiện, nhân sự, lựa chọn, giới thiệu nhân sự có đức, có tài đang công tác tại đơn vị, địa phương tham gia vào cấp ủy góp phần tổ chức thành công đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Nguồn tin: baobacgiang.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng học tại nhà trường chưa?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay2,912
  • Tháng hiện tại87,133
  • Tổng lượt truy cập4,524,898
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây