14:23 +07 Thứ sáu, 19/04/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức, sự kiện » Tin nhà trường

Hội thảo khoa học “Cách mạng Tháng Mười Nga và cách mạng Việt Nam”.

Thứ ba - 12/12/2017 10:49
Ngày 6/11/2017, Khoa Xây dựng Đảng tổ chức Hội thảo khoa học “Cách mạng Tháng Mười Nga và cách mạng Việt Nam”. Tham dự Hội thảo có đại diện Ban Giám hiệu, giảng viên các khoa, phòng và đại diện học viên các lớp học tại trường.
Hội thảo khoa học “Cách mạng Tháng Mười Nga và cách mạng Việt Nam”.

Hội thảo khoa học “Cách mạng Tháng Mười Nga và cách mạng Việt Nam”.

        Để tiếp tục làm sáng tỏ ý nghĩa thời đại của cuộc Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại, tác động sâu rộng của Cách mạng Tháng Mười Nga năm 1917 với tiến trình cách mạng thế giới đặc biệt là Cách mạng Tháng Mười Nga đối với cách mạng Việt Nam, hội thảo đã tập trung đi sâu, làm rõ các vấn đề: Ý nghĩa lịch sử Cách mạng Tháng Mười Nga năm 1917; con đường dẫn Nguyễn Ái Quốc đến với Chủ nghĩa Lê - nin và cách mạng Tháng Mười Nga và sự vận dụng đường lối Cách mạng Tháng Mười Nga vào cách mạng Việt Nam; tác động của Cách mạng Tháng Mười Nga năm 1917 với phong trào yêu nước ở Bắc Giang; tuyên truyền trong thanh niên Bắc Giang về Cách mạng Tháng Mười Nga…..

       Hội thảo là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 100 năm cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2017), góp phần tôn vinh những giá trị trường tồn bất hủ của cuộc cách mạng đã đi sâu vào hàng triệu trái tim, khối óc nhân loại tiến bộ.

Tác giả bài viết: Hà Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về trường Chính trị tỉnh Bắc Giang

Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang là trường đào tạo bồi dưỡng lý luận chính trị cho Cán bộ, Đảng viên trên toàn tỉnh Bắc Giang... Ngoài ra trường còn liên kết với một số trường Cao đẳng, Đại học đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý các đơn vị quản lý nhà nước trên toàn tỉnh......

Các tiện ích

Đăng nhập hòm thư công vụ
Thư viện văn bản
Lịch công tác
Tìm kiếm thông tin trên site

Kết quả đào tạo

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 5603

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 112464

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5529855

{T