14:16 +07 Thứ sáu, 19/04/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức, sự kiện » Tin hoạt động

Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân cấp xã trên địa bàn huyện Yên Thế”

Thứ sáu - 07/09/2018 16:18
Ngày 22/8/2018, tại Hội trường tầng 1 - Khu Hiệu bộ khoa Dân vận tổ chức hội thảo “Nâng cao chất lượng giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân cấp xã trên địa bàn huyện Yên Thế” với sự tham dự của 25 đại biểu và khách mời.

Đến tham dự Hội thảo có đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí là lãnh đạo MTTQ, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã của huyện Yên Thế cùng lãnh đạo các khoa, phòng và giảng viên Trường Chính trị.

Tại hội thảo, có 9 lượt ý kiến tập trung thảo luận và làm rõ cơ sở lý luận, thực tiễn hoạt động giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc ở cơ sở; thực trạng chất lượng hoạt động giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân cấp xã ở huyện Yên Thế hiện nay, đồng thời đề xuất những giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân cấp xã ở huyện Yên Thế trong thời gian tới (2018-2020).

Trong quá trình chuẩn bị Hội thảo, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 20 bài viết có chất lượng để đăng kỷ yếu hội thảo. Các bài tham luận trong Hội thảo cho thấy sự phong phú, đa dạng với các góc tiếp cận đa chiều nhằm nâng cao chất lượng giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân cấp xã trên địa bàn huyện Yên Thế hiện nay.

Tác giả bài viết: Vân Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của trường

  TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH BẮC GIANG   I- Giới thiệu chung : ·   Trụ sở:  Đường Vương Văn Trà, TP. Bắc Giang ·   Điện thoại: 0240 859 436 ·   Fax:              0240 859 436 ...

Các tiện ích

Đăng nhập hòm thư công vụ
Thư viện văn bản
Lịch công tác
Tìm kiếm thông tin trên site

Kết quả đào tạo

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 5582

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 112443

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5529834

{T