12:04 +07 Thứ bảy, 16/02/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức, sự kiện » Tin hoạt động

Hoạt động thanh niên tình nguyện hè 2018

Thứ tư - 08/08/2018 08:26
Với chủ đề: “Tuổi trẻ Các cơ quan tỉnh Bắc Giang sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”, ngày 21 đến 22/7/2018, Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang phối kết hợp cùng Đoàn Thanh niên Liên minh hợp tác xã Việt Nam và Chi đoàn Sở Công thương đã tới xã Đồng Cốc, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Tại đây, liên chi đoàn các cơ quan tổ chức tặng 10 chiếc xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên đạt danh hiệu học sinh giỏi; tặng 05 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã; phối hợp với Đoàn thanh niên xã dọn dẹp, thắp hương cho hương hồn các anh hùng liệt sỹ xã Đồng Cốc, huyện Lục Ngạn và thăm mô hình sản xuất kinh doanh tại địa bàn xã.

Thông qua hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, ghi nhớ công ơn của các thế hệ cha anh đi trước và đây cũng là hoạt động xác định ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả bài viết: Vân Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tỉnh bắc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về trường Chính trị tỉnh Bắc Giang

Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang là trường đào tạo bồi dưỡng lý luận chính trị cho Cán bộ, Đảng viên trên toàn tỉnh Bắc Giang... Ngoài ra trường còn liên kết với một số trường Cao đẳng, Đại học đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý các đơn vị quản lý nhà nước trên toàn tỉnh......

Các tiện ích

Đăng nhập hòm thư công vụ
Thư viện văn bản
Lịch công tác
Tìm kiếm thông tin trên site

Kết quả đào tạo

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 51


Hôm nayHôm nay : 4061

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 86306

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5160145

{T