13:34 +07 Thứ tư, 24/04/2019

Trang nhất » Tin Tức » Hợp tác đào tạo

Khai giảng lớp cao cấp lý luận chính trị-hành chính

Thứ sáu - 28/05/2010 02:39
Thành lập VINADES.,JSC

Thành lập VINADES.,JSC

Dự lễ khai giảng có các đồng chí: Dương Văn Trọng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; Phó Giáo sư - Tiến sĩ Trương Thị Thông, Phó Giám đốc Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Trường Chính trị tỉnh, các cơ quan chức năng trực thuộc Học viện.

Lớp Cao cấp lý luận chính trị - hành chính tại chức tỉnh Bắc Giang khoá I (2010-2012) có 121 học viên là cán bộ đương chức và đối tượng dự nguồn lãnh đạo các cấp, các ngành của tỉnh. Tham gia khoá học, các học viên được học tập, nghiên cứu sâu các chuyên đề về lý luận chính trị Mác - Lênin, khoa học xã hội, khoa học quản lý và hành chính học. Chương trình nhằm nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng và năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ.

Phát biểu tại lễ khai giảng, các đồng chí lãnh đạo Học viện, lãnh đạo Tỉnh uỷ nhấn mạnh việc tham dự khoá học là niềm vinh dự đồng thời là nhiệm vụ của mỗi học viên. Do vậy, các học viên có trách nhiệm chấp hành đầy đủ nội quy, quy chế của lớp học và nhà trường; học tập nghiêm túc với tinh thần tự giác, tích cực, cầu thị, sáng tạo; phát huy cao nhất ý thức tự học, tự rèn để tiếp thu và vận dụng hiệu quả lý luận chính trị Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và những tri thức khoa học của nhân loại trong thực tiễn công tác và trong cuộc sống. Các đồng chí lãnh đạo cũng đề nghị các bên liên quan phối hợp quản lý tốt lớp học, thường xuyên quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành chương trình học tập.

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: Trường Chính trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về trường Chính trị tỉnh Bắc Giang

Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang là trường đào tạo bồi dưỡng lý luận chính trị cho Cán bộ, Đảng viên trên toàn tỉnh Bắc Giang... Ngoài ra trường còn liên kết với một số trường Cao đẳng, Đại học đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý các đơn vị quản lý nhà nước trên toàn tỉnh......

Các tiện ích

Đăng nhập hòm thư công vụ
Thư viện văn bản
Lịch công tác
Tìm kiếm thông tin trên site

Kết quả đào tạo

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 3536

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 142361

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5559752

{T