02:02 +07 Thứ tư, 17/07/2019

Trang nhất » Tin Tức » Cơ cấu Tổ chức » Đoàn Thanh niên

Đại hội chi đoàn trường chính trị tỉnh bắc giang lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2019

Thứ năm - 16/03/2017 10:56
Ngày 10/03/2017, Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Đại hội chi đoàn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2019.
Đại hội chi đoàn trường chính trị tỉnh bắc giang lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2019

Đại hội chi đoàn trường chính trị tỉnh bắc giang lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2019

Đến dự Đại hội có đồng chí Đặng Thị Khánh Vân - Bí thư đoàn Các cơ quan tỉnh. Về phía nhà trường có TS. Thân Minh Quế - TUV, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng đến dự và động viên Đại hội.

Đại hội chi đoàn Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2019 là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Nhà trường. Đại hội đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017, đề ra mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 với trọng tâm xuyên suốt là “Tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, phát triển”.

Tại Đại hội, các đại biểu đã trình bày tham luận, ý kiến đóng góp từ đại diện các khoa,  phòng trong Trường, tập trung vào các vấn đề như: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; công tác xây dựng Đảng, công tác nghiên cứu khoa học, phong trào“Xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” của chi đoàn.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ThS. Phạm Dương Tuyến - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2014 - 2017 của chi đoàn đã làm được, đặc biệt như phong trào đồng hành với thanh niên trong lập nghiệp, công tác chính trị - tư tưởng, các hoạt động tình nguyện… Đồng thời, mong muốn rằng, Ban Chấp hành nhiệm kỳ khóa mới nghiêm túc rút ra các bài học kinh nghiệm từ một số hạn chế còn tồn tại trong nhiệm kỳ để đưa ra những sáng kiến do Đoàn thanh niên nhà trường phát động thực sự có ý nghĩa, đi sâu vào ý thức của toàn thể đoàn viên thanh niên nhà trường góp phần tích cực hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Đồng chí Đặng Thị Khánh Vân - Bí thư Đoàn Các cơ quan tỉnh gửi tới Đại hội lời chúc thành công tốt đẹp, đồng chí vui mừng nhận thấy dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, công tác phối hợp của các phòng, khoa; chi đoàn nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Với niềm tin, đồng chí khẳng định công tác Đoàn Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang sẽ gặt hái nhiều thành công.

 Trong không khí làm việc nghiêm túc, phát huy tinh thần dân chủ của đoàn viên thanh niên, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đoàn trường khóa IX (Nhiệm kỳ 2017 - 2019) gồm 05 đồng chí. Đây là những đồng chí có năng lực, phẩm chất, tâm huyết, bảo đảm các tiêu chuẩn quy định tham gia Ban Chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ mới. Cũng tại Đại hội, chi đoàn đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Các cơ quan tỉnh gồm 03 đồng chí (02 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết).

Nhân dịp này, Đại hội đã tặng quà cho 06 đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2014-2017.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội:

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Hà Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về trường Chính trị tỉnh Bắc Giang

Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang là trường đào tạo bồi dưỡng lý luận chính trị cho Cán bộ, Đảng viên trên toàn tỉnh Bắc Giang... Ngoài ra trường còn liên kết với một số trường Cao đẳng, Đại học đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý các đơn vị quản lý nhà nước trên toàn tỉnh......

Các tiện ích

Đăng nhập hòm thư công vụ
Thư viện văn bản
Lịch công tác
Tìm kiếm thông tin trên site

Kết quả đào tạo

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 408

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77780

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5946691

{T